Ba Điều Độc Đáo Tại Cocobay Đà Nẵng

Bạn đang tìm một địa điểm vừa để sinh sống lại vừa có thể kinh doanh. Khu du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng với tổng diện tích hơn 51,5 ha mang đến cho bạn một nơi sống vừa hoà hợp với biển cả vừa có thể kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

  1. Đầu tư siêu lợi nhuận với Coco Ocean Resort tại Cocobay Đà Nẵng.

Coco Ocean Resort thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng gồm hai toà nhà R1 và R2 với số lượng tầng lần lượt là 22 và 27 tầng gồm Twin Studio (60m2), căn hộ 1 phòng ngủ (39m2) và căn hộ 2 phòng ngủ(63m2) với tỉ lệ xây dựng lần lượt là 15%, 70% và 15%. Đặc biệt, chỉ với mức đầu tư là 888 triệu đồng/ studio, bạn nhận được mức lãi suất ưu đãi 12%/năm trong thời gian 8 năm và mức lợi nhuận bạn đạt được là 75%.

Tại sao đầu tư vào Coco Ocean Resort lại mang đến nhiều lợi nhuận như vậy? Thứ nhất, Savills Việt Nam vừa công bố vào ngày 15.7.2016, Đà Nẵng thu hút tới 795.646 lượt khách trong quý II/2016, rõ ràng với lượng khách đông đảo như vậy thì nhu cầu về chỗ ở khá cao và Coco Ocean Resort sẽ là điểm cho thuê đầy hấp dẫn.  Thứ hai, Coco Ocean Resort tại Cocobay Đà Nẵng tích hợp hàng tá các dịch vụ làm thoả mãn du khách: hồ bơi, phòng tập Gym, sân bóng rổ, nhà hàng Mỹ, Pool Bar, Rooftop cà phê, khu vui chơi dành cho mẹ và bé.

3-dieu-doc-dao-tai-cocobay-da-nang

Ngây ngất trước vẻ đẹp của Coco Ocean Resort tại Cocobay Đà Nẵng

  1. Sống an lành với Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng.

Chọn một nơi sống gần biển, bạn nghĩ sao về điều này? Đến với tổ hợp khách sạn mini Boutique Hotel đầu tiên tại Việt Nam ở du an cocobay da nang, bạn thoải mái sống trong những căn hộ khách sạn với hệ thống thang máy hoàn toàn riêng biệt theo tiêu chuẩn 3 sao.

 

Chỉ cao có 7 tầng nhưng Boutique Hotel ở Cocobay Đà Nẵng lại tích hợp an cư vừa tích hợp thêm lạc nghiệp. Vì sao vậy? Bởi tầng 1 và tầng 2 là nhà phố thương mại được thiết kế không có tường ngăn cách giúp gia đình có thể mở dịch vụ du lịch cho các du khách đến với Cocobay Đà Nẵng. Tiếp theo, từ tầng 3 đến tầng 7 là những căn hộ khách sạn mini xinh xắn. Sống tại condotel cocobay Đà Nẵng, cuộc sống của bạn thoải mái về cả tinh thần và tài chính.

  1. Yêu thương bản thân hơn tại Cocobay Đà Nẵng.

Sống thoải mái về mặt tinh thần không phải là chuyện dễ dàng với một số người. Nhưng với việc chọn ngay một căn hộ ở Coco Ocean Resort hay là khách sạn mini ở Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng, bạn hưởng trọn một đời sống khoẻ mạnh về tinh thần. Để giải thích cho điều này, có 3 điều cần nhắc đến:

– Thứ nhất, Cocobay Đà Nẵng là khu du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á với hàng tá các hoạt động vui chơi như phố đi bộ ZIG ZAG dài nhất Việt Nam, nhạc nước laser, rạp phim, khu giải trí Hi-Tech, hồ bơi DOLPHIN dài nhất Việt Nam với 121m và còn vô số các tiện ích khác cho gia đình bạn thoải mái trải nghiệm.

– Thứ hai, cocobay resort Đà Nẵng nằm ở vị trí độc tôn: mặt trước giáp biển, mặt sau giáp sông, hai bên lại giáp với hai sân golf đẳng cấp thế giới. Với địa thế đẹp như vậy, chắc chắn rằng nhiều vận khí tốt sẽ đến với gia chủ. Mỗi ngày được hoà với biển sẽ giúp cư dân tại đây có một sức khoẻ dẻo dai.

– Cuối cùng, việc tránh xa tiếng ồn, khói bụi của các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh để đến sống tại Đà Nẵng, cụ thể là Cocobay Đà Nẵng sẽ giúp bạn phần nào giảm đi stresses trong cuộc sống.

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9