Bùng nổ cơn sốt với siêu dự án cocobay Đà Nẵng

Dự án cocobay Đà Nẵng sở hữu nhiều tiềm lực về phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời lại cũng là một trong những mô hình nhà ở hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay, hơn thế nữa, đây cũng là dự án tích hợp mô hình nhà ở với khu giải trí và khu du lịch đầu tiên và duy nhất tại nước ta tính đến thời điểm này. Do đó, không khó để nhận ra sức ảnh hưởng của dự án siêu cao cấp này.

  1. Cơ hội lớn để đầu tư

Khác với nhiều mô hình bất động sản hiện nay đang thiên về xu thế nghỉ dưỡng với việc tạo nên một môi trường sống trong lành chan hòa thiên nhiên, thì dự án cocobay Đà Nẵng lại chiếm được ưu thế đầu tư nhờ việc đánh vào phân khúc chưa có ai dám thực hiện: bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tích hợp giải trí.

coco-ocean-resort-da-nang-empirie-da-nang-cocobay-da-nang-8

Dự án cocobay resort Đà Nẵng chính là một mô hình tiên phong trong việc đưa khu nhà ở biến thành một trung tâm giải trí sầm uất nhất, cùng với thiên đường giải trí, thì cũng đồng thời là thiên đường du lịch, với dãy phố đi bộ chạy dài theo bờ biển, sân khấu ngoài trời hoành tráng…nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách đến vui chơi mỗi năm. Cũng chính vì điều này, dự đoán cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm nóng đầu tư tốt nhất thời điểm này tại Đà Nẵng.

Hàng trăm dịch vụ du lịch giải trí với tiêu chuẩn quốc tế tại nơi đây biến dự án condotel Đà Nẵng thành một tuyệt phẩm chưa từng thấy. Đem nó so sánh với bất kì dự án bất động sản nào cũng là khập khiễng, vì giá trị của nó không chỉ được đong đếm bằng tiện nghi, bằng giao thông, bằng vị trí, mà còn bằng sự xuất hiện của trăm ngàn lượt khách du lịch đến đây mỗi ngày.

  1. Và cơ hội tuyệt vời để sinh sống

Đà Nẵng được vinh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Và chính những yếu tố về môi trường, cảnh quan, con người, chính sách…đã khiến nơi đây thu hút rất nhiều người.

batdongsan_orgin_630_420_False_100_20160518085957615248 Cocobay_Tổ-Hợp-Du-Lịch-Giải-Trí_1

Với dự án coco ocean Đà Nẵng, bạn chỉ cần 1,2 tỉ đồng là đã có ngay cơ hội được sinh sống lâu dài trong những căn hộ siêu cao cấp nơi đây. Con số không hề nhỏ, tuy nhiên nếu đem so với những gì bạn nhận được khi sinh sống nơi đây, thì quả thật là quá hời. Cũng vì lý do này, ngay từ những ngày mà dự án cocobay còn chưa mở bán, thì nó đã được rất nhiêu người quan tâm, và háo hức chờ đợi một dự án thật sự đáng đống tiền.

  1. Uy tín chủ đầu tư

Với siêu tổ hợp cocobay da nang này, chủ đầu tư, tập đoàn empire đã chọn VNG Việt Nam làm đối tác uy tín để phân phối dòng sản phẩm phẩm độc đáo này. Khi bạn mua nhà, bạn có giấy chứng nhận quyền sử dụng dất lâu dài, và vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để cho gia đình mình có được một không gian sống tốt nhất, hoặc nếu muốn, thì bạn cũng có thể cho thuê lại. Mà nhu cầu cho thuê hiện nay đang rất cao vì du khách gần như bị say mê trước tuyệt tác này.

Empire với tâm huyết, sự sáng tạo của mình, đã chi đến 14.000 tỉ đồng để đầu tư vào dự án codotel Đà Nẵng này. Và với dự án này, nó xứng đáng có tên trong những dự án hàng đầu Đông Nam Á. Nói thế để bạn có thể thấy được sức ảnh hưởng của dự án, quy mô tầm cỡ của nó và càng thêm có cơ sở để có thể đầu tư vào giá trị tuyệt vời này.

Dự án cocobay Đà Nẵng đã chính thức mở bán. Bạn có thể liên hệ đến phòng kinh doanh dự án để có thể được hỗ trợ tốt nhất những thông tin, giá bán cũng như hình thức chi trả.

 

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9