Đầu Tư Thông Minh Tại Cocobay Đà Nẵng

Tại Cocobay Đà Nẵng, siêu dự án Shophouse Boutique Hotel Cocobay đã chính thức được rao bán vào ngày 26/6/2016. Là địa điểm thú vị để đầu tư của nhiều nhà bất động sản.

  1. Nhìn tổng quan về Shophouse Boutique ở Cocobay Đà Nẵng.

Trước khi đi vào phân tích lý do tại sao siêu dự án Shophouse Boutique Hotel Cocobay tại khu du lịch nổi tiếng bật nhất Cocobay Đà Nẵng lại mang lại nguồn thu hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư bất động sản, chúng ta cần có cái nhìn tổng thể về thiết kế của nó.

Shophouse Boutique Hotel Cocobay được thiết kế thành 7 tầng, gồm 13 toà, trong mỗi toà có 9 khách sạn mini. Siêu dự án này được chia thành 2 phần rõ rệt:

– Từ tầng 1-2: Đây là khu Shophouse dành cho bạn kinh doanh thức ăn hay dịch vụ cho khách du lịch đến với khu du lịch Cocobay Đà Nẵng.

– Từ tầng 3-7: Đây là khu Minin Boutique Hotel được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao. Khách sạn mini này sẽ trở thành địa điểm kinh doanh cho thuê du lịch khá hấp dẫn bởi lượng khách du lịch đến Cocobay Đà Nẵng đạt mấy ngàn lượt khách.

khach-san-cocobay-da-nang

Đầu tư du an cocobay da nang – một sự đầu tư thông minh

  1. Tiềm năng của siêu dự án tại Cocobay Đà Nẵng.

Sở hữu một trong các Shophouse hay Mini Hotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng, việc kinh doanh của bạn về dịch vụ du lịch biển cứ thế mà tiến triển nhanh chóng.

Tại sao như vậy? Có 3 lý do cho việc này:

– Cocobay Đà Nẵng là khu tổ hợp giải trí bậc nhất Đông Nam Á, điều này đồng nghĩa với mỗi năm số lượt du khách đến đây rất lớn và bạn sẽ không phải lo về việc tìm kiếm khách hàng nữa.

– Sau thành công của dự án Codotel Cocobay, siêu dự án Shophouse Boutique Cocobay Đà Nẵng ra đời đem đến một làn gió lạ, cũng như mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh cho các nhà đầu tư bất động sản hay chủ kinh doanh về dịch vụ du lịch biển nhằm phát huy tối đa những thuận lợi mà condotel cocobay mang lại.

– Điều làm bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm là lợi nhuận và với việc đầu tư tại siêu dự án Shophouse Boutique Hotel Cocobay mang lại lợi nhuận cực lớn 12%/năm.

Rõ ràng, việc đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng sẽ là sự đầu tư thông minh trong thị trường bất động sản và dịch vụ du lịch biển có nhiều biến đổi như hiện nay.

  1. Phương thức thanh toán thông minh tại Cocobay Đà Nẵng.

Tại cocobay resort Đà Nẵng, bạn muốn chọn mua để kinh doanh nhưng còn đang phân vân về việc thanh toán. Xin được báo với bạn một tin vui là quá trình thanh toán của bạn sẽ được trải qua 9 bước cụ thể sau:

– Bước 1: Tiền đặt mua lần 1: Bạn cần thanh toán tiền đặt mua lần 1 là 200 triệu đồng từ 1/7/2016-8/7/2016.

– Bước 2: Tiền đặt mua lần 2: Tiếp tục thanh toán đủ 10% giá bán, cụ thể là chưa gồm VAT và đã gồm tiền đặt mua lần 1.

– Bước 3: Tiền đặt mua lần 3: Thanh toán 5% giá bán, chưa có VAT.

– Bước 4: Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán vào ngày 30/10/2016 và thanh toán tiếp 30% giá bán đã gồm VAT và tiền đặt mua ở 3 bước trên.

– Bước 5: Đợt 2: Thanh toán tiếp 15% gồm VAT vào ngày 30/12/2016.

– Bước 6: Đợt 3:  Thanh toán tiếp 15% gồm VAT vào ngày 28/2/2017.

– Bước 7: Đợt 4: Thanh toán tiếp 10%  giá bán gồm VAT vào ngày 30/4/2017.

– Bước 8: Đợt 5: Nhận được thông báo bàn giao với 25% giá bán đã gồm VAT và VAT của 5% giá bán đợt 6 và quỹ bảo trì.

– Bước 9: Đợt 6: Thanh toán 5% giá bán còn lại và bạn nhận được thông báo GCNQSDĐ QSHNO  và TSKGLVĐ.

Với 9 bước rõ ràng như trên, việc thanh toán của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9