Dự án cocobay Đà Nẵng – siêu dự án thời đại

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, dự án cocobay Đà Nẵng được đánh là một siêu dự án với mức đầu tư khủng và quy mô chưa từng thấy trước đó. Điều gì đã tạo nên sức nóng cho dự án này? Vị trí, giá trị, tiềm năng đầu tư và còn những gì ẩn sau câu chuyện đó? Những thông tin dưới đầy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị của dự án đẳng cấp này.

  1. Với dự án cocobay Đà Nẵng, không gì là không thể

Nói đến Đà Nẵng, bạn nhớ đến điều gì? Nằm gần phố cổ Hội An huyền thoại? Thiên đường nghỉ dưỡng với bãi biển đẹp như tranh? Bà Nà thơ mộng hữu tình? Những dự án lấp lánh ánh sáng – những cây cầu đã được vinh danh? Và giờ đây, trong nỗi nhớ về Đà Nẵng, chắc chắn sẽ có thêm tên của dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng, bạn tin không?

Giới chuyên môn khẳng định rằng, với dự án coocbay Đà Nẵng, tập đoàn Empire- chủ đầu tư dự án, đã chính thức ghi danh mình vào tổng hợp những nhà đầu tư tầm cỡ nhất giai đoạn này. Condotel Đà Nẵng không chỉ là một dự án nhà ở cao cấp với những tiện nghi hiện đại, mà hơn thế nữa, nó còn là mô hình nhà ở đầu tiên tích hợp mô hình giải trí-du lịch ngay trong chính nội khu của mình.

coco-ocean-resort-dang-cap-nhat

Điều này có nghĩa là, dự án cocobay Đà Nẵng là một dự án “mở” ra theo đúng nghĩa đen của nó. Nó không phải một khu vực xây dựng nên để đảm bảo tường rào bao quanh, đảm bảo cho bạn một cuộc sống yên tĩnh, nó là sôi động, nó nhiệt huyết như chính hơi thở sự sống. Nó mở rộng cửa đón chào khách 4 phương, nó hoan nghênh từ người già đến em bé. Cocobay da nang chính là như thế, không gì là không thể, và bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm sự hài lòng của mình ở chốn này.

Dự án coco ocean resort Đà Nẵng chính là một siêu tổ hợp để tạo nên một đời sống nhộn nhịp tươi vui nhất ngay giữa lòng Đà Nẵng hiện đại. Bạn có hàng trăm dịch vụ xung quanh mình, có phố đi bộ để thong dong, có nhà hàng ăn uống, có sân chơi, có bể bơi, có khu ẩm thực, có sân khấu ngoài trời…có tất cả những gì mà bạn mong cầu cho nhu cầu giải trí của mình.

Dự án cocobay còn có nguyên một bờ biển dài mênh mông trước mặt để bạn thỏa sức mà tận hưởng vẻ êm dịu êm đềm từ biển cả, lại cũng có ngay núi ngũ hành sơn sừng sững sau lưng để bạn thấy được uy nghiêm của đất trời. Có vị trí đắc địa nhất để bạn có thể thuận tiện đi học, đi làm, đi chơi, nếu muốn.

  1. Siêu dự án đi trước thời đại

condote-cocobay-da-nang

Và, khi nói đến dự án condotel Đà Nẵng, người ta nghĩ nhiều đến toàn cảnh bất động sản Việt Nam và suy nghĩ về xu hướng thị trường.

Suy cho cùng thì, các nhà đầu tư bất động sản đã thực sự hiểu được nhu cầu của khách hàng? Người mua muốn gì trong khu dân cư của mình? Có phải chỉ cần tiện nghi hiện đại, vẻ ngoài cao cấp để tự hào.

Thực tế dự án coco ocean resort Đà Nẵng đã chứng minh rằng, thực ra con người ta cần nhiều hơn thế. Khi họ làm có tiền, họ sẽ có nhu cầu được tiêu những đông tiền ấy cho bản thân, cho gia đình với những mục chi tiêu chính đáng nhất. Và giải trí, du lịch chính là những khoản chi tiêu không bao giờ là thừa đối với một gia đình.

Hiện nay, mô hình nhà ở du lịch – giải trí gần như chưa được định hình và phát triển tại Việt Nam. Sức hút và dòng người đổ về dự án condotel cocobay Đà Nẵng đã chứng minh rằng đây là một xu hướng đáng để suy nghĩ. Các nhà đầu tư nghĩ sao?

 

 

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9