Dự án cocobay Đà Nẵng vào top dự án giải trí du lịch hàng đầu Đông Nam Á

Dự án dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng là dự án siêu khủng của Đà Nẵng nói riêng và toàn cảnh bất động sản năm 2016 nói chung./ điểm nhấn nổi bật nhất của dự án này có thể kể đến là sự tishc hợp một cách hoàn hảo nhất khu nhà ở với thiên đường giải trí, mở ra một kỉ nguyên mới về nhu cầu và cách thiết kế các dự án nhà ở cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

  1. Điểm mặt hàng loạt tiện ích giải trí tuyệt vời

Dự án côccbay Đà Nẵng được trinhg làng cách đây không lâu và nó nhanh chóng tạo thành một hiện tượng bất động sản với nhiều điểm độc đáo khác biệt. Sự khác biệt không chỉ nằm ở chỗ nó hiện đại, tiện nghi, sang trọng hơn hàng loạt những dự án nhà ở cao cấp tại Đà Nẵng trước đó mà hơn hết, nó chính là mô hình dự án tishc hợp giải trí độc đáo nhất.

131081849313801250

Bạn có thể tìm thấy gì ở dự án coco ocean resort Đà Nẵng? Sân golf bãi biển, phòng gym, nhà hàng, khu vực nướng, các trò chơi, rạp chiếu phim, sân khấu ngoài trời….có thể nói đủ thể loại giải trí mà con người ta có thể nghĩ ra được trên đời đều quy tụ tại condotel Đà Nẵng. Nói thế có hơi ngoa một chút, nhưng chính vì quá đầu tư cho mô hình giải trí, mà cocobay đã trở thành một trong những dự án siêu tầm cỡ của Đà Nẵng.

  1. Tích hợp du lịch có một không hai

Cùng với đó thì, đến với dự án condotel cocobay Đà Nẵng, bạn cũng có thể thỏa sức với niềm đam mê du lịch của mình. Khách du lịch thì cần gì? Phong cảnh đẹp, phố đi bộ, quảng trường hóng gió, phố mua sằm, khu ẩm thực. Tất cả những nhu cầu đó đều được đáp ứng trọn vẹn khi bạn đến voiws dự án coco ocean resort Đà Nẵng.

Tuy nhiên, điểm hút khách du lịch không chỉ có thể. Sở dĩ coocbay được đánh giá có tiềm năng du lịch ổn định chính bởi vì vị trí vô cùng tuyệt đẹp của nó. Mặt diện nhìn ra biển mênh mông xanh biếc, khung cảnh đưa người ta như lạc vào chốn thiên đường. Không những thế, dự án coocbay Đà Nẵng còn ngự trị ở cung đường bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Thú vị như thế, thử hỏi có ai không hứng thú?

  1. Xứng tầm asean về quy mô và giá trị

Tiền thủy, hậu sơn. Trước mặt là biển cả mênh mông song nước dồi dào, sau lưng là núi ngũ hành sơn nâng đỡ chở che. Dường như người ta thấy được dự án coco ocean resort Đà Nẵng như được thiên nhiên bao bọc. Sự xa hoa tráng lệ vẫn hài hòa với thiên nhiên sông núi. Nét hiện đại vẫn toát lên vẻ đẹp việt  truyền thống bao đời.

bancanhodanang_3.20160512104430-6fdd

Dự án condotel Đà Nẵng chính là như thế. Không phải ngẫu nhiên mà nó trở thành một biểu tượng mới của Đà Nẵng, cùng với nhiều biểu tượng khác như non nước, cầu rồng…đưa Đà Nẵng lên một thành phố du lịch được yêu thích nhất hiện nay.

Và dự án cocobay resort Đà Nẵng cũng chính là một bước đột phá huy hoàng cho toàn cảnh bất động sản Đà Nẵng thời điểm hiện tại. Nó như một kiệt tác không thể bị những giá trị rẻ tiền bào mòn. Nó không chỉ đơn giản là siêu cao cấp dành cho giới thượng lưu, mà nó còn mang tính phổ thông ở hàng trăm dịch vụ phujv vụ cho mọi lứa tuổi. Người ta được thỏa mãn nhu cầu giải trí ăn uống vui chơi của mình tại đây, người ta cũng có thể thấy được họ đang được phục vụ như một ông hoàng.

Và ví thế, dự án coocbay Đà Nẵng được vinh danh trong những dự án xuất sắc của đông nam á, trở thành một thiên đường giải trí không chỉ của riêng Đà Nẵng. Nó là khối tài sản vô giá để bạn định cư với sự hài lòng tối đa, là cơ hội để bạn đầu tư và và niềm tự hào của bạn, khi nói về Đà Nẵng.

 

 

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9