Dự án Rosita Khang Điền Mô hình Compound hoàn hảo

Dự án Rosita quận 9 là mô hình compound khép kín vậy như thế nào là mô hình compound khép kín ? hôm này Rosita Khang Điền sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại hình đặc biệt này.

Tìm hiểu mô hình Compound – Xu hướng phát triển thinhh hành Mô hình compound là mô hình đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay. Là mô hình dân cư được xây dựng khép kín. Mô hình này trước đây chưa được mặn mà với khách hàng vì lối sống cộng đồng cao. Nhưng thời gian gần đây nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm hơn đến mô hình khép kín khiến bất động sản compound tăng giá khá nhiều lý do chính là khách hàng lo sợ về vấn đề an ninh trật tự nhiều hơn nên một không gian sống an ninh 3 lớp 24/7 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình. Vậy mô hình compound có gì khác biệt ? Khác biệt với mô hình mở bên ngoài là ngoài việc đầu tư vào tiện ích cho cư dân nội khu thì còn phục vụ luôn cả người không trong dự án. Đối với mô hình compound thì tất cả các công trình, hạng mục được đầu tư trong dự án đều nhắm tới một đối tượng duy nhất đó chính là cư dân sinh sống nội khu. Đồng nghĩa với việc các tiện ích được tích hợp đầy đủ trong dự án, hiện đại đồng bộ và trọn vẹn.. để cư dân sinh sống trong dự án trải nghiệm tất cả các tiện ích mà không phải di chuyển ra ngoài. Đồng thời người bên ngoài củng không được tự ý vào bên trong khu Compound.

du-an-rotisa-khang-dien-quan-9 Lợi thế lớn nhất của mô hình Compound là đảm bảo an toàn cho cư dân. Cư dân sống trong dự án có thể trải nghiệm tiện ích một cách tốt nhất mà không phải chia sẻ với quá nhiều người hay phải chờ đợi bực bội vì cạnh canh với người dân bên ngoài. Khu compound Rosita Khang Điền

du-an-rosita-khang-dien

Compound dự án Rosita Garden Khang Điền sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp hiện đại bậc nhất. Cư dân được bảo vệ tối đa về đời sống rêng tư, không bị kẻ lạ đột nhập hay tiếp cận thành viên trong gia đình nhờ vào hệ thống bảo vệ 24/7 chốt bảo vệ, camera mà ban điều hành chặn đứng mọi hành vi xấu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cư dân. Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ và phụ nữa mang thai thì sống trong khu vực Compund là sự lựa chọn lý tưởng. Đó là lý do mà có càng nhiều người chọn loại hình compound thay vì chọn chung cư, căn hộ hay nhà phố thiết kế mở.

Tim hiểu thêm thông tin dự án đang mở bán Cocobay Đà Nẵng

Dự án Rosita Garden – Một mô hình Compound hoàn hảo:

Trên thị trường nhà đầu tư vào loại hình compound khép kín không đều và thành công nhất có thể kể đến là chủ đầu tư Khang Điền với các dự án cao cấp đã và đang hiện diện như : Merita, Mega Ruby, Melosa…Nhận được sự tin tưởng của khách hàng dựa vào năng lực và uy tính thông qua các dự án đã thành công trong thời gian qua. Năm 2017 Khang Điền cho ra măt thị trường dự án Rosita Garden tiếp nối thành công của các dự án Compound trước đó. Dự án bao gồm 118 căn nhà phố trong đó có 13 căn shop house và 105 nhà liên kế, thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đẹp mắt.

tien-ich-hoan-hao-tai-du-an-thap-muoi-khang-dien Gồm 4 phân khu chính được đánh dấu theo thứ tự A.B.C.D trên diện tích rộng 3.1 ha với đầy đủ các tiện ích hiện đại thỏa mãn nhu cầu sinh sống hoàn hảo cho cư dân. Rosita không phải là dự án đầu tiên mà khang điền triển khai loại hình Compound khép kín tại khu Đông, và lúc nào củng trong tình trạng cháy hàng theo suốt kỳ mở bán. Hiện tại đã lên kế hoặc mở bán 118 căn nhà phố Rosita Garden vào tháng 7 và tháng 8/2017 tới, mức giá dự kiến có thể sẽ dao động từ 3.2 tỷ – 5.5 tỷ/ căn tùy theo diện tích, loại hình, hướng view Liên hệ với chúng tôi để tiến hành đặt chổ những căn vị trí đẹp.

hotline : 093.576.3889

Save

Save

Save

Save

Dự án Rosita Khang Điền Mô hình Compound hoàn hảo
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9