Hoà Nhịp Biển Cả Tại Cocobay Đà Nẵng

Coco Skyline Resort tại Cocobay Đà Nẵng là điểm dừng chân tuyệt vời cho cuộc sống hoà với biển cả từng ngày, từng giờ.

  1. Địa thế đẹp 3 bề của Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng.

Dự án Coco Skyline Resort được xem là toạ lạc tại vị trí đẹp nhất trong khu du lịch bậc nhất Đông Nam Á – Cocobay Đà Nẵng. View chính diện của những căn hộ Coco Skyline Resort 5 sao là biển Đà Nẵng. Hai bên lại giáp với 2 sân golf lớn nhất tại đây, và mặt sau hướng về sông Cổ Cò. Ba mặt ôm ba hướng tuyệt đẹp như vậy sẽ mang lại cho bạn những giờ phút hưởng trọn không khí tươi mát của biển Đà Nẵng.

bien-dep-cocobay-resort-da-nang

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng với vẻ đẹp của Coco Skyline Resort

  1. Các tiện ích tại Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng.

Hưởng trọn từng giây phút vui vẻ và hạnh phúc tại condotel da nang với việc sở hữu một căn hộ trong Coco Skyline Resort cùng những tiện ích hấp dẫn sau:

– Bơi lôi trở thành một thói quen tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình bởi có cả hồ bơi cho người lớn và hồ bơi cho trẻ em tại Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng.

– Được thiết kế vô cùng hiện đại – phòng tập gym trên tầng mái có diện tích rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu cho từng thành viên của gia đình hoặc từng khách du lịch đến với Cocobay Đà Nẵng.

– Những ván bi-a, bi lắc cùng bạn bè sẽ trở nên thoải mái bởi condotel cocobay Resort đã xây dựng một phòng chơi bi-a, bi lắc cực rộng cho bạn.

– Bạn có thêm hai sự lựa chọn về luyện tập thể thao: Đường chạy bộ quanh Coco Skyline Resort và sân bóng rổ mini giúp bạn thoả đam mê.

  1. Thiết kế hiện đại của Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng.

Trước hết, nội khu của Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng được chia làm 3 khu cho bạn thoải mái chọn:

– Khu 1: Twin Studio với diện tích 60m2 chiếm 15% tổng diện tích.

– Khu 2: Những căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm 39m2 và 70% tổng diện tích.

– Khu 3: Những căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm 15% tổng diện tích và có 63m2 mỗi căn.

Điểm đặc biệt nhất tại cocobay resort thuộc Cocobay Đà Nẵng là tất cả các thiết bị trong căn hộ như cửa ra vào, rèm cửa sổ hay thiết bị chiếu sáng đều được điều khiển bằng smartphone, kèm theo đó là hệ thống đường truyền Internet luôn được duy trì ở tốc độ cao sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Vừa hiện đại, vừa mang hơi thở của biển cả và sông, từng căn hộ tại Coco Skyline Resort thuộc siêu dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều gam màu mới lạ cho cuộc sống của bạn.

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9