Khách Sạn Đẳng Cấp Quốc Tế Tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng là một khu tích hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á và cũng có khá nhiều khách sạn cho bạn lựa chọn để nghỉ dưỡng.

  1. Mini Boutique Hotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng.

Mini Boutique Hotel được thiết kế theo chuẩn 3 sao hiện đại nằm trong siêu dự án Shophouse Boutique Hotel Cocobay tại Cocobay Đà Nẵng. Toạ lạc trọn từ tầng 3 đến tầng 7 trong siêu dự án, bạn dễ dàng tìm cho mình một phòng yêu thích với đầy đủ các tiện ích từ quán bar hiện đại đến hồ bơi cao cấp.

Đặc biệt nếu bạn không muốn trở thành khách du lịch đi thuê khách sạn thì hãy đầu tư mua ngay và biến mình trở thành người chủ cho thuê các khách sạn sang trọng này. Bạn nghĩ sao về sự đầu tư này khi mà bạn chỉ mất tầm 7.9 tỷ đến 18.9 tỷ cho một căn hộ khách sạn và thu về lợi nhuận tối thiểu là 12,5%/năm x 8 năm, tỷ lệ là 80:20?

cocobay-resort-da-nang

Cocobay Đà Nẵng – kì nghĩ dưỡng đáng để bạn mơ ước

  1. Coco Skyline Resort tại Cocobay Đà Nẵng.

Đây cũng là sự lựa chọn sáng suốt khi chọn một nơi nghỉ chân tại du an cocobay Đà Nẵng. Coco Skyle Resort được thiết kế theo chuẩn 5 sao và đem đến nhiều tiện ích tích hợp trong một khu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn: Hồ bơi cho trẻ em và người lớn;  phòng chơi bi-a, bi lắc; đường chạy ven sông và cả phòng tập gym hiện đại.

Và thêm nữa đây cũng là sự đầu tư khá thông minh vì chỉ với giá mua 888 triệu đồng/ studio, bạn đã có thể đạt lợi nhuận 12%/ năm. Kinh doanh về dịch vụ du lịch biển đặc biệt là khách sạn đang là xu hướng kinh doanh thời thượng hiện nay tại thành phố đáng sống nhất nước Đà Nẵng. Bạn đã sẵn sàng trở thành một nhà đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng không?

  1. Cocobay Ocean Resort R1 R2 tại Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Ocean Resort R1, R2 ở khu du lịch bậc nhất Đông Nam Á condotel cocobay Đà Nẵng được chia làm 2 toàn nhà condotel có hình chữ I. Với thiết kế đặc biệt này, từng căn hộ đều có tầm nhìn tốt ra bờ biển dài và đẹp tại Cocobay Đà Nẵng và cả 2 sân golf sang trọng cùng sông Cổ Cò nổi tiếng thơ mộng.

Toà R1 có 28 tầng cho bạn lựa chọn, còn toà R2 có 23 tầng với thiết kế hiện đại độc đáo sẽ làm cho kỳ du lịch nghỉ dưỡng của bạn tại Cocobay Đà Nẵng trở nên đáng nhớ hơn bất cứ kì nghỉ nào.

Hoà với biển, thưởng thức những món ăn thuỷ sản, hoà mình với những đêm hội ngoài trời náo nhiệt hay cùng thảnh thơi đi bộ tại đường phố đi bộ ở cocobay resort Đà Nẵng, có lẽ kỳ nghỉ của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9