Rosita Garden Khang Điền hút khách đầu tư như thế nào ?

Khu vực nút giao thông giữa đường Vành Đai 2 và Cao tốc Long Thành-Dầu Giây ngày càng có nhiều dự án bất động sản. Xu hướng nhà phố và biệt thự nghĩ dưỡng ngoại ô điển hình như biệt thự Villa Park, nhà phố rosita garden, biệt thự Lucasta, biệt thự Park Riverside,… là những dự án dẫn đầu tại khu vực quận 9. Tuy nhiên để chọn cho mình một dự án để đầu tư hoặc dùng làm nhà ở thích hợp thì nhà đầu tư cần quan tâm đến các đặc điểm nổi bậc của bất động sản Khu Đông.

Sơ lược về vị trí quận 9: Quận 9 tiếp giáp khu công nghệ cao tại phía Bắc, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm tại phía Tây, tiếp giáp đô thị Nam Sài Gòn tại phía Nam. Một lợi thế nữa có thể kể đến tại khu vực quận 9 là địa hình đồi với nền cao nhất tp Hồ Chí Minh nên không xảy ra tình trạng ngập nước. Hiện tại tuyến đường vành đai trong và vành đai ngoài khu vực đang được đầu tư gần hoàn thiện để đưa vào sử dụng, Cao tốc và cầu rạch chiếc đã và đang vận hành rất tốt. Xa lộ Hà Nội được mở rộng cùng với tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên đã được định hình, tạo một bước đệm cho bất động sản phu này phát triển cực thịnh.

Sở hữu nhiều dự án nổi bật tại quận 9, chủ đầu tư Khang Điền cũng đang ráo riết đưa ra thị trường nhiều sản Rosita Garden Khang Điền và đã nhận được phản hồi tích cực từ nhà đầu tư.

Rosita Garden Khang Điền hút khách đầu tư

rosita-khang-dien-quan-9

Việc quốc hội thông qua luật nhà ở với điều khoản cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam từ 1/7/2015 được giới đầu tư bất động sản trong nước đón nhận như một tin vui cho chiến lược kinh doanh của mình.

Đối với bất động sản so với các quốc ta đang phát triển trong khu vực thì giá nhà tại Việt Nam được đánh giá là khá mềm so với mặt bằng thu nhập chung và GĐP của các nước đó. Bên cạnh đó, giá nhà phố Rosita Garden quận 9 củng khá mềm so với giá các dòng nhà phố biệt thự cùng khu vực. Vì vậy cùng với việc cho phép người nước ngoài mua nhà, một sự tăng nhanh về nhu cầu đầu tư củng như nhu cầu mua nhà để ở sẽ mang đến chuyển biến lớn trong thị trường bất động sản điều này tạo ra sức hút cho Rosita Garden Khang Điền trong thời gian gần đây.

Thông tin chính thức dự án Cocobay Đà Nẵng tai đây : http://coco-bay.com.vn/

Save

Save

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9