Tổ Chức Sự Kiện Tại Cocobay Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện cho hàng ngàn người tham dự. Khu du lịch và giải trí đẳng cấp Cocobay Đà Nẵng với tổng diện tích lên tới 51,5ha cùng nhiều địa điểm hấp dẫn như hồ bơi dolphin dài nhất Việt Nam hay phố đi bộ ZIG ZAG dài 1.1 km sẽ là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện tầm cỡ quốc tế.

  1. Lễ hội âm nhạc tại Cocobay Đà Nẵng.

Tại thành phố đáng sống nhất cả nước – Đà Nẵng, du an cocobay da nang được xây dựng và trở thành biểu tượng du lịch hiện đại bậc nhất không chỉ tại Việt Nam mà cho cả Đông Nam Á. Những lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng.

Hồ bơi Dolphin dài 121m với cầu trượt hiện đại và nhạc dưới nước Laser sẽ là nơi những tiết mục toả sáng trong tiếng reo hò của ngàn hàng người tham dự. Quảng trường và phố đi bộ ZIG ZAG cũng là những địa điểm bạn nên ghi lại để lựa chọn làm nơi tổ chức sự kiện. Hay táo bạo hơn, bạn tổ chức ngay dưới bờ biển Đà Nẵng trước mặt Cocobay Đà Nẵng. Khảo sát thực địa là việc mà bất kỳ nhà tổ chức sự kiện nào cũng nên làm và Cocobay Đà Nẵng hân hạnh chào đón bạn.

su-kien-cocobay-da-nang

Những sự kiện âm nhạc bùng tại Cocobay Đà Nẵng

  1. Lễ hội võ thuật tại Cocobay Đà Nẵng.

Võ thuật tự bao giờ đã trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam khi chúng cùng dân ta đi suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước. Vậy thì một lễ hội võ thuật mang tầm cỡ quốc tế sẽ là điều cần thiết để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam, và Cocobay Đà Nẵng sẽ là nơi tổ chức đầy hứa hẹn cho lễ hội này. Có khá nhiều lý do giúp Cocobay Đà Nẵng trở nên thú vị cho lễ hội võ thuật:

– Đầu tiên, lượt khách du lịch tại Đà Nẵng đã đạt con số gần 700,000 người chỉ trong hai quý đầu năm 2016, nên lễ hội võ thuật nếu được tổ chức tại đây sẽ được đông đảo bạn bè quốc tế gần xa nồng nhiệt cổ vũ.

– Thứ hai, tại condotel da nang có nhiều địa điểm được đầu tư diện tích rộng lớn như: trung tâm biểu diễn võ thuật Boxing Ring, hay sân khấu ngoài trời Coco Stage, hay khu biểu diễn nghệ thuật đương đại,…Bạn cứ thoải mái chọn lựa.

– Thứ ba, lễ hội Cocofest được tổ chức định kỳ cùng nhiều lễ hội khác, điều này cho thấy đội ngũ nhân viên Cocobay Đà Nẵng đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc đảm nhiệm quản lý, tổ chức một sự kiện quốc tế.

  1. Lễ hội tình yêu tại Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Đà Nẵng với vị trí độc đáo: mặt trước giáp biển, mặt sau giáp sông, kết hợp cùng hàng loạt các khách sạn, khu resort hiện đại và sang trọng như cocobay da nang hay Boutique Hotel giúp mang lại cảnh quan vừa hiện đại lại cực kỳ lãng mạn cho các cặp đôi.

Thiết nghĩ, một lễ hội tình yêu ngọt ngào bên biển Đà Nẵng êm đềm là điều các thương hiệu nhãn hàng nên cân nhắc đầu tư tổ chức. Những vòng thử thách cho các cặp đôi bên biển, những màn cầu hôn của hàng loạt khách tham dự sẽ đem đến nhiều điều thú vị, tạo nên những giá trị hạnh phúc cho những cặp đôi, góp phần giúp thương hiệu tài trợ lễ hội được yêu mến hơn.

Rate this post

Comments

comments

  Du an Villa Park,   Mở bán Dự án Park Riverside quận 9